5 điều cân nhắc trước khi quyết định mua két sắt cho gia đình

Bạn đang tìm két sắt gia đình phù hợp ?

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn mẫu két sắt gia đình nào tốt ?

Ngôi nhà của chúng ta chứa đựng nhiều tài sản quý giá nhất của chúng ta, không chỉ những người chúng ta yêu thương mà còn là những tài sản quý giá nhất mà chúng ta sở hữu : tiền mặt, giấy tờ, trang sức hay thông tin cá nhân như hộ chiếu, bằng cấp… Tất cả những thứ này cần được bảo vệ an toàn và két sắt gia đình là yếu tố không thể thiếu trong gia đình bạn !

Két sắt dành cho gia đình phù hợp mọi căn phòng

Mặc dù bạn chỉ biết quá rõ về lợi ích của việc có một chiếc két sắt gia đình, nhưng trước khi vội vàng mua một chiếc két sắt, điều quan trọng là bạn phải xem xét các tính năng mà chiếc két sắt gia đình của bạn cần phải có. Điều này sẽ giúp bạn phân bổ ngân sách hợp lý và rinh về một sản phẩm thực sự đáp ứng được nhu cầu của mình. Và sau đây, chúng tôi viết bài này với mục đích cho khách hàng tìm hiểu thêm 5 yếu tố cần chú ý trước khi quyết định mua két :

1. Kích thước phù hợp :

Lập danh sách tất cả những thứ bạn định đặt trong két sắt trong nhà – nó có chứa chìa khóa, tài liệu, đồ trang sức, tiền mặt, v.v. không? Bạn cũng cần lưu trữ các vật dụng lớn hơn như : thiết bị điện tử, giấy tờ A4, hồ sơ ..

Khi bạn đã có một danh sách rõ ràng về các vật dụng sẽ đi vào két sắt của mình, sẽ dễ dàng hơn nhiều để tìm ra kích thước két sắt bạn cần cho ngôi nhà của mình.

2. Xếp hạng đánh giá an toàn của sản phẩm két bạn đang định mua :

Điều thứ 2 bạn không thể bỏ qua đó là đánh giá chất lượng sản phẩm. Khi quyết định mua sản phẩm nào thì bạn cũng nên cân nhắc vấn đề này, mặc dù nó ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng. Bạn hãy tham khảo người bán cho bạn thông số, nhưng cũng không nên hoàn toàn tin tưởng người bán ( vì có nhiều địa chỉ bán hàng không tin cậy, có thể giới thiệu mặt hàng tồn của họ và đẩy bán cho bạn ???).

Mẫu két sắt Hòa PHát mini dành cho căn phòng có diện tích thu hẹp

Hãy là người mua hàng sáng suốt, nên đọc kĩ review, đánh giá tốt nhất của người đã từng mua, từng trải nghiệm sản phẩm model bạn đang phân vân và từ đó để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Hãy lựa chọn thương hiệu được người Việt tin dùng và có thương hiệu ảnh hưởng lớn tới thị trường Việt Nam nhiều năm qua. Sản phẩm mới chưa chắc đã tốt so với sản phẩm đã được tin dùng nhiều năm gần đây. Hãy kiểm tra kĩ ! Dòng két sắt nhập khẩu luôn được đánh giá cao và review mạnh trên mạng xã hội cũng như cộng đồng nước ngoài, hội nhóm. Bạn có thể cân nhắc vấn đề đầu tư cho gia đình dòng két này !

3. Vị trí an toàn để đặt két :

Bạn dự định xem phòng an toàn cho ngôi nhà của mình ở phòng nào trong nhà? Và nó sẽ được đặt ở đâu trong phòng?

Thường thì phòng ngủ chính luôn được đề xuất là một nơi thích hợp cho ngôi nhà của bạn an toàn vì một vài lý do ví dụ như : Khi bạn thay đồ trước khi đi ngủ, một người phụ nữ có thể cởi đồ trang sức của mình, hay người đàn ông gia đình có thể tháo đồng hồ và lấy ví ra khỏi túi quần.

Vị trí đặt két sắt an toàn và bảo mật tốt

Nếu két sắt an toàn của bạn ở gần đó, có nhiều khả năng bạn sẽ sử dụng nó. Ít ai lúc này, quay trở lại tầng dưới hoặc sang một phòng khác để cất đồ , tài sản cả. Một lý do khác của việc đặt két ở trong phòng ngủ của bạn là hầu hết những tên trộm vào ban đêm sẽ không muốn mạo hiểm vào phòng bạn đang ngủ vì sợ đánh thức bạn, nhưng nếu két sắt nhà bạn ở trong phòng ở tầng dưới hoặc phòng ngủ trống, trộm sẽ dễ tiếp cận hơn nhiều.

Các yếu tố vị trí khác cần xem xét bao gồm việc bạn muốn một két gia đình an toàn cụ thể như két sắt dưới sàn hay két sắt treo tường, két sắt âm tủ và liệu két sắt sẽ được cố định vào tường hoặc sàn hay có thể di chuyển được.

4. Lựa chọn mở khóa bảo mật bằng cơ, khóa điện tử hay vân tay :

Cơ chế khóa trên két sắt của bạn là một yếu tố khác cần xem xét khi quyết định mua hàng. Nếu bạn là một trong những người hay dễ bị mất chìa khóa, két an toàn mở khóa điện tử kỹ thuật số có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Lí do là nhiều người trong chúng ta đã quen với việc sử dụng mã pin cho thẻ ATM, vì vậy đặt mã pin mở khóa két là phương pháp hữu hiệu nhất. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn để nhớ tất cả các mã pin của mình, thì một chiếc két sắt khóa cơ là rất phù hợp hơn với bạn!

Ngoài nguy cơ mất chìa khóa, còn có nguy cơ đối với những người hay quên mã pin thì giải pháp dùng két sắt khóa vân tay luôn được ưu tiên hàng đầu.

5. Tính năng chống cháy :

Nếu bạn lưu trữ nhiều tài liệu thì để đề phòng, bạn nên sử dụng một chiếc két sắt gia đình có khả năng chống cháy. Trong trường hợp hỏa hoạn, điều này sẽ bảo vệ các vật dụng bên trong khỏi bị hư hại do khói hoặc bị phá hủy hoàn toàn.

Hầu hết các két sắt gia đình hiện đại đều có khả năng chống cháy từ 30 – 60 phút đối với giấy, và một số thương hiệu cũng sẽ bảo vệ tốt hơn.

Chương trình giảm giá đối với các dòng mẫu két sắt tại Hòa Phát

Hy vọng những điểm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc két sắt gia đình phù hợp với những vật dụng có giá trị của mình, nhưng nếu bạn còn thắc mắc hay muốn xem một số mẫu két sắt gia đình thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại, zalo, messenger : 0902.291.064

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status