So Sánh két sắt Hòa Phát và két sắt Việt Tiệp

Két sắt Hòa Phát 110kg an toàn với cân nặng chống cháy tốt với cấu tạo chắc chắn bền bỉ

Két sắt Việt Tiệp và két sắt Hòa Phát là 2 thương hiệu két sắt Việt Nam rất nổi tiếng, cả 2 thương hiệu đều cho ra thị trường những sản phẩm két có chất lượng cao, tính an toàn bảo mật nên rất được ưa chuộng và nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu sử dụng két sắt đều phân vân không biết nên chọn mua két Việt Tiệp hay két Hòa Phát?

Tìm hiểu về 2 thương hiệu Việt Tiệp và Hòa Phát

Việt Tiệp và Hòa Phát đều là 2 thương hiệu vô cùng lớn của Việt Nam. Có lẽ nhắc đến 2 thương hiệu này thì mọi người sẽ nghĩ đến ngay khóa Việt Tiệp và thép Hòa Phát. Đúng vậy, đây được xem là 2 thương hiệu lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực của mình. Còn về két sắt thì sao? Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Thương hiệu Việt Tiệp:

Nhắc đến khóa, có lẽ người Việt Nam không ai không biết đến khóa Việt Tiệp. Thương hiệu khóa Việt Tiệp không những vang danh tại Việt Nam mà còn nổi danh trên cả thế giới. Thực vậy, khóa Việt Tiệp không những có mặt trên khắp mọi miền của tổ quốc mà loại khóa này còn được xuất khẩu đi khắp trên thế giới. Khóa Việt Tiệp chính là một thương hiệu khóa hàng đầu trên thế giới.

Còn về két sắt Việt Tiệp, thực tế thì công ty khóa Việt Tiệp chưa bao giờ sản xuất két sắt cả, chính vì vậy bạn không thể dựa vào thương hiệu khóa Việt Tiệp để đánh giá chất lượng của két sắt Việt Tiệp được. Vậy két sắt Việt Tiệp có nguồn gốc từ đâu mà sao lại được nhiều người sử dụng vậy? Mời bạn theo dõi tiếp và câu hỏi này sẽ được giải đáp ở phần 2 của chúng tôi.

Thương hiệu Hòa Phát:

Giống Việt Tiệp thì Hòa Phát cũng là một thương hiệu cực kỳ lớn tại Việt Nam. Nhắc đến khóa có Việt Tiệp, nhắc đến thép không thể không nhắc tới Hòa Phát. Thép Hòa Phát chính là thương hiệu thép hàng đầu Việt Nam, và cũng là một thương hiệu thép lớn trên thế giới.

Nhưng khác với Việt Tiệp chỉ sản xuất khóa, công ty Hòa Phát còn đá sang nhiều lĩnh vực khác, trong đó nội thất Hòa Phát cũng là một trong những thương hiệu cực kỳ lớn của Việt Nam. Két sắt Hòa Phát cũng là sản phẩm của công ty thép Hòa Phát, và két sắt Hòa Phát cũng là một thương hiệu vô cùng lớn tại Việt Nam. Nhắc đến đây, có lẽ ai cũng nghĩ chắc chắn két Hòa Phát sẽ tốt hơn nhiều so với két sắt Việt Tiệp. Điều này chưa chắc, muốn biết két nào tốt hơn, mời bạn theo dõi phần 2 của chúng tôi.

Két sắt Hòa Phát – Két sắt Việt Tiệp

So sánh két sắt Hòa Phát và két sắt Việt Tiệp

Có lẽ ở Việt Nam thì không loại két sắt nào vượt qua được 2 thương hiệu Việt Tiệp và Hòa Phát. Thực vậy, két sắt Việt Tiệp và két sắt Hòa Phát là 2 dòng két sắt tốt nhất do chính người Việt Nam sản xuất ra. Vậy giữa 2 loại két này thì két nào tốt hơn? Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Két sắt Việt Tiệp:

Như chúng ta đã biết ở trên, két sắt Việt Tiệp không phải là do công ty khóa Việt Tiệp, tuy nhiên chúng ta không thể xem thường chất lượng của dòng két sắt này. Thực tế hiện nay két sắt Việt Tiệp cũng vô cùng chất lượng, tuy nhiên đây cũng là dòng két sắt mang nhiều tranh cãi nhất hiện nay.

Nhắc đến két sắt Việt Tiệp, chúng ta phải nhắc đến nơi sản xuất ra loại két sắt này. Không phải công ty khóa Việt Tiệp mà những chiếc két sắt mang thương hiệu Việt Tiệp đầu tiên được sản xuất ra tại làng Kim Chung – Di Trạch – Hoài Đức – Hà Tây (bây giờ là Hà Nội). Từ đây, những chiếc két sắt mang thương hiệu Việt Tiệp lần lượt được ra đời và đây cũng là dòng két sắt do Việt Nam sản xuất ra. Vào thời điểm két sắt Việt Tiệp ra đời thì đây là một dòng sản phẩm vô cùng chất lượng.

Ban đầu, các loại két sắt Việt Tiệp tại Kim Chung được sản xuất rất cẩn thận, nguyên liệu chính là sử dụng công nghệ nén cát. Vào thời điểm đó thì sử dụng công nghệ nén cát giúp cho những chiếc két trở nên cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên, việc không chịu đổi mới công nghệ đã khiến cho những chiếc két sắt Việt Tiệp sản xuất tại Kim Chung dần dần bị đánh giá thấp và chất lượng ngày càng suy giảm.

Về sau, nhiều công ty két sắt được mở ra, trong đó công ty Cổ phần Thiết bị vật tư Ngân hàng và An toàn kho quỹ Việt Nam là công ty đứng đầu. Công ty này đã cho ra đời dòng két sắt Việt Tiệp sử dụng công nghệ bột chống cháy, bê tông xốp kết hợp với sợi gốm. Những chiếc két sắt Việt Tiệp này có khả năng chống cậy phá cực cao và cũng tăng khả năng chống cháy lên gấp trăm lần.

Hiện nay thì két sắt Việt Tiệp của công ty cổ phần Thiết bị vật tư Ngân hàng và An toàn kho quỹ Việt Nam được xem là dòng két Việt Nam chất lượng nhất.

Két sắt Hòa Phát:

Khi mở rộng mặt hàng và lĩnh vực, thấy thị trường két sắt tiềm năng, với tiềm lực là công ty sắt thép, Hòa Phát quyết đình cho ra đời các sản phẩm két sắt mang thương hiệu của riêng mình.

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thép thì những chiếc két sát Hòa Phát được sản xuất ra cũng có chất lượng vô cùng cao. Thương hiệu két sắt Hòa Phát cũng nhanh chóng được vang xa và mặc dù có xuất phát điểm sau két sắt Việt Tiệp nhưng tiếng tăm của két sắt Hòa Phát cũng không thua kém nhiều so với két sắt Việt Tiệp.

Vậy két sắt Việt Tiệp và két sắt Hòa Phát thì loại nào tốt hơn? Thật khó để so sánh 2 loại két này loại nào tốt hơn, mỗi loại có một điểm mạnh riêng. Đối với két sắt Việt Tiệp thì họ sử dụng công nghệ cao hơn, ngoài ra đây cũng là công ty chuyên sản xuất két nên phần nào sẽ chăm chút hơn cho các sản phẩm của mình so với Hòa Phát.

Đối với két sắt Hòa Phát thì chất lượng thép sản xuất két chắc chắn là ưu điểm hàng đầu của các loại két Hòa Phát.

Một tập đoàn lớn như Hòa Phát , người tiêu dùng sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng từ lớp sơn bao bọc bề ngoài két sắt cho đến chất lượng từng ổ khóa của bảo mật của két sắt .

So sánh két sắt Hòa Phát – Két sắt Việt Tiệp

Lý do người tiêu dùng nên chọn két sắt Hòa Phát để bảo vệ tài sản quan trọng

Các sản phẩm két sắt của công ty két sắt Hòa Phát được thiết kế bởi hầu hết các nguyên vật liệu nhập khẩu mang đến nhiều tính năng ưu việt, kiểu dáng và màu sắc phong phú.

Được thiết kế trên dây chuyển hiện đại , trang bị bộ chống cháy cao cấp từ 1000oC đến 2000oC trong hàng giờ

Lớp thép được tập đoàn thiết kế tinh tế dày gấp nhiều lần so với những dòng két sắt khác trên thị trường chống đập phá két sắt .

Bề mặt sử dụng chất liệu có độ bền cao, đặc biệt phù hợp với khí hậu và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam

Sản phẩm két sắt Hòa Phát đã sử dụng trong rất nhiều dự án văn phòng cao cấp và đều được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao.

Két sắt Hòa Phát cũng được rất nhiều hộ gia đình tin dùng để trao gửi tài sản quan trọng, thương hiệu Hòa Phát đã được người tiêu dùng biết đến từ rất lâu , nên người tiêu dùng có thể tin tưởng và tin dùng két sắt của công ty két sắt Hòa Phát thuộc tập đoàn Hòa Phát .

Lý do chọn két sắt Hòa Phát

So sánh giá két sắt Hòa Phát và giá két sắt Việt Tiệp

Về cơ bản thì 2 thương hiệu nổi tiếng top đầu Việt Nam này đều có những dòng két sắt lớn nhỏ giống nhau , chỉ có điều chỉ khác nhau về kích thước thương hiệu . Cùng nhau tham khảo giá két sắt của 2 thương hiệu két sắt Hòa Phát và két sắt Việt Tiệp nổi tiếng dưới đây

Giá két sắt Hòa Phát :

Giá két sắt Hòa Phát Luôn được dao động từ 2.000.000đ đến hơn 15.000.000đ vì thế người tiêu dùng có thể chọn được những sản phẩm phù hợp với kinh tế của mình.

Được thiết kế Tập trung chính vào phần thân két sắt, Thép ở phần thân két được tạo ra để chống cạy phá bởi những tên trộm tinh vi

Giá két sắt ở phân cao thì cấu tạo lại càng phức tạp và cao cấp hơn phù hợp với các ngân hàng nhà nước Việt Nam và các công ty tập đoàn lớn, nói như vậy không có nghĩa những dòng két ở phân khúc thấp hơn được thiết kế đơn giản và k có độ bảo mật cao, những mẫu két sắt đó lại phù hợp với những không gian khác như trong gia đình , cơ quan và những quán tạp hóa để tiền theo ngày.

So sánh giá két sắt Hòa Phát – Két sắt Việt Tiệp

Két sắt Hòa Phát KA72 chống cháy thuộc mẫu két sắt phân khúc thấp và vừa phù hợp với không gian gia đình. Thuộc dòng két sắt khóa cơ an toàn nên rất thích hợp sử dụng cho hộ gia đình, các văn phòng, công ty… với độ bảo mật, độ an toàn cao vì thế người tiêu dùng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng khi mua két sắt của Hòa Phát.

Kích thước – Bên ngoài: Rộng: 560 x Sâu: 400 x Cao: 879 mm
– Bên trong: Rộng: 441 x Sâu: 260 x Cao: 624 mm
Khối lượng  103.5 Kg (± 10%)

– Giá két sắt KA72 : 2.250.000đ

– Link sản phẩm chi tiết :https://kethoaphat.com.vn/ket-sat-an-toan-hoa-phat-ka72/

Két sắt Hòa Phát KA72 chống cháy

2. Két sắt Hòa Phát KS110 chống cháy điện tử

Là dòng két sắt chống cháy của Hòa Phát sử dụng bộ khóa điện tử thông minh sử dụng dễ dàng, an toàn độ bền cao, phù hợp sử dụng trong các công ty, văn phòng , két dùng được cả hai chế độ vừa cơ vừa điện tử có kích thước két bên trong rộng rãi két được sử dụng khoá điện tử giúp bạn dễ dàng sử dụng và thao tác . Két sắt Hòa Phát KS110 điện tử có thể dễ dàng thay đổi mật khẩu theo ý muốn

Kích thước – Bên ngoài: Rộng: 481 x Sâu: 560 x Cao: 677 mm

– Bên trong: Rộng:333 x Sâu: 270 x Cao: 461 mm

Khối lượng  103.5 Kg (± 10%)

– Giá két sắt KS110 : 5̶̶.̶̶9̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶đ̶  —>  3.900.000đ

– Link sản phẩm chi tiết : https://kethoaphat.com.vn/ket-sat-chong-chay-hoa-phat-ks110k1dt/

Két sắt Hòa Phát KS110 chống cháy mật mã điện tử

3. Két sắt Hòa Phát KS35 N chống cháy

Là dòng két sắt mini có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt rất phù hợp để làm két sắt gia đình, két sắt khách sạn, văn phòng…két cả khả năng chống cháy rất tốt được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Bên ngoài: Rộng 446 x  Sâu 369 x Cao 305.

Bên trong: Rộng 329 x Sâu 180 x Cao 223.

Trọng lượng: 35kg.

Giá két sắt KS35 N : 2.200.000đ

Link sản phẩm chỉ tiết : https://kethoaphat.com.vn/ket-sat-mini-hoa-phat-ks35n/

Két sắt Hòa Phát KS35 N chống cháy

4. Két sắt Hòa Phát KS90K1DT mật mã điện tử chống cháy

Két sắt Hòa Phát KS90K1DT là dòng két sắt điện tử nên rất dễ sử dụng, phù hợp để cất các vật dụng quan trọng, tài sản có giá trị tại các doanh nghiệp, cửa hàng, gia đình… kiểu dáng của két được thiết kế dạng nằm rất gọn gàng không chiếm diện tích.

Kích thước – Bên ngoài: Rộng: 400 x Sâu: 536 x Cao: 618 mm

– Bên trong: Rộng: 270 x Sâu: 301 x Cao: 420 mm

Khối lượng  90 Kg (± 10%)

Giá két sắt KS90K1DT : 3.650.000đ

Link sản phẩm chi tiết : https://kethoaphat.com.vn/ket-sat-chong-chay-hoa-phat-ks90k1dt/

Két sắt Hòa Phát KS90K1DT mật mã điện tử chống cháy

5. Két sắt Hòa Phát SMARTSAFE SS400K2C1.

két sắt Hòa Phát SMARTSAFE SS400K2C1 phân khúc cao cấp là sản phẩm két sắt cỡ lớn có thể kết nối tới smartphone thông báo cho khách hàng khi két có dấu hiệu bị di rời hay bị tác động mạnh từ bên ngoài, có kích thước lớn thích hợp dùng cho ngân hàng, văn phòng công ty, khách sạn lớn…

Kích thước – Bên ngoài: Rộng:736 x Sâu: 691 xCao:1507 mm
– Bên trong:Cao:562 x Sâu: 452 x  Cao:1265 mm
Khối lượng  400Kg (± 10%)

Giá két sắt SS400K2C1 : 19.000.000đ

Link sản phẩm chi tiết : https://kethoaphat.com.vn/ket-sat-chong-chay-hoa-phat-ks400k2c1/

két sắt Hòa Phát SMARTSAFE SS400K2C1

>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những dòng két sắt mật mã vân tay Hòa Phát , điện tử , khóa cơ tại website : https://kethoaphat.com.vn/

Giá két sắt Việt Tiệp :

Két sắt Việt Tiệp trên thị trường chúng ta không thể chối bỏ được sự nổi tiếng và sự ảnh hưởng của trong thị trường két sắt của họ , sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý .

Giá két sắt Việt Tiệp được dao động từ 1.000.000đ cho đến hơn 18.000.000đ,

Được thiết kế tập trung vào phần khóa của két sắt nên phần bảo mật từ bộ khóa của Việt Tiệp sẽ nhỉnh hơn một chút so với két sắt Hòa Phát . Ngược lại thiết kế cấu tạo phần thân két thì két sắt Hòa Phát sẽ nhỉnh hơn một chút.

1. Két sắt Việt Tiệp K25N khóa cơ

Két sắt Việt Tiệp K25N khóa cơ thích hợp cho không gian gia đình, két sắt sử dụng bộ khóa cơ an toàn chống trộm, độ bền cao.

Két sắt nhỏ có thể sử dụng công nghệ cát khô có khả năng chống cháy.

Thân két + cánh cửa làm từ tôn dày 0.5ly

Két được sơn lớp sơn bóng và đẹp

Kích thước ngoài : Cao 35 x rộng 46 x sâu 32 cm

Kích thước trong : Cao 22 x rộng 34 x sâu 18 cm

Trọng lượng:35kg

Giá két sắt K25N : 1.000.000đ

Két sắt Việt Tiệp K25N khóa cơ

2. Két sắt Việt Tiệp KV150DT điện tử

Két sắt Việt Tiệp KV150DT điện tử có ưu điểm là kích thước lớn lưu trữ được nhiều tài sản hơn, khóa điện tử thông minh có thể thay đổi mật mã dễ dàng qua vài thao tác đơn giản,… Két rất phù hợp để sử dụng trong các công ty, doanh nghiệp để cất giữ tài sản

Kích thước ngoài: Cao 735 x rộng 50cm x sâu 55 cm

Kích thước trong: Cao 56 x rộng 42 x sâu 36 cm

Trọng lượng: 130± 10kg

Giá két sắt KV150DT : 5.250.000đ

Két sắt Việt Tiệp KV150DT điện tử

3. Két sắt Việt Tiệp KVT200 vân tay

Két sắt Việt Tiệp KVT200 vân tay thường được dùng cho các công ty lớn, ngân hàng, khách san,… Két sắt  được thiết kế hình chữ nhật đứng kết hợp bản lề ngoài giúp tăng diện tích sử dụng tối đa, két được trang bị khóa vân tay hiện đại, an toàn, thân thiện với người sử dụng.

Kích thước ngoài: Cao 1m06 x Rộng 60 x Sâu 58 cm

Kích thước trong: Cao 83 x Rộng 52 x Sâu 48 cm

Kích thước ngăn kéo: Cao 15 x Rộng 50 x Sâu 44 cm

Trọng lượng:220± 10 kg

Giá két sắt KVT200 : 15.000.000đ

Két sắt Việt Tiệp KVT200 vân tay

>>> Từ 2 so sánh trên người tiêu dùng có thể thấy ưu nhược điểm của 2 thương hiệu két sắt Hòa Phát và Két sắt Việt Tiệp để có thể chọn lựa cho mình những mẫu két sắt , giá két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng .

Địa chỉ đại lý mua bán và liên hệ báo giá két sắt Hòa Phát

CÔNG TY KÉT SẮT HÒA PHÁT .

MÃ SỐ THUỂ : 0900189284 .

ĐỊA CHỈ : Khu công nghiệp Phố Nối A, Xã Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên .

WEBSITE : https://kethoaphat.com/

HOTLINE : 1800.9235 – TUYỂN ĐẠI LÝ TRÊN TOÀN QUỐC

EMAIL : info@kethoaphat.com.vn

KÉT SẮT HÒA PHÁT Chính hãng có chi nhánh lớn ở Hà Nội và Thành phố Hòa Chí Minh

– Két sắt Hòa Phát tại Hà Nội : số 86 đường Mỹ Đình , Phường Mỹ Đình 1 , Quận Nam Từ Liêm

Két sắt Hòa Phát – công ty két sắt Hòa Phát – Tập đoàn Hòa Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status