Vị trí đặt két sắt trong phòng làm việc để thần tài gõ cửa

Trong suy nghĩ của nhiều doanh nghiệp, két sắt giữ tiền tại phòng làm việc  được xem là nơi thu hút nhiều tài lộc, vận may. Bởi đây là trung tâm tài lộc, đem đến nguồn năng lượng phát triển cho hoạt động kinh doanh.

Chính vì vậy, khi chuyển phòng làm việc mới, nhiều doanh nghiệp nên xem xét và lựa chọn thật kỹ lượng vị trí đặt két sắc sao cho phù hợp với nguyên tắc phong thủy củacăn phòng mới. Để giúp mọi người hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây :

Vị trí và hướng mở két sắt trong phòng làm việc để thần tài gõ cửa

Theo phong thủy, vị trí két sắt trong phòng làm việc giúp thu hút tài vượng là hướng Đông Nam và hướng Tây, vì đây là 2 hướng hút vượng khí mạnh nhất, nạp được nhiều năng lượng nhất trong phòng.

Thông thường, đây là những vị trí nằm chéo góc về phía cửa chính. Nếu có nhiều sự lựa chọn, ưu tiên vị trí đặt két trong phòng làm việc mới theo hướng Đông Nam, hoặc lựa chọn căn cứ theo tuổi của chủ doanh nghiệp.

Làm thế nào rước tài lộc vào nhà nhanh

Vị trí đặt két sắt khi chuyển đến văn phòng mới có ý nghĩa hết sức quan trọng

Theo quan điểm về hướng nạp khí tốt, két sắt nên đặt quay theo hướng hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp.

Trường hợp không đặt két sắt phòng làm việc theo vị trí này, có thể ưu tiên đặt két hướng ra phía cửa phòng. Đặt két trực tiếp đối diện với cửa phòng là việc tối kỵ. Bên cạnh đó, két sắt phải được đặt ở nơi rộng rãi, sáng sủa, mặt két không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng chứa.

Như đã nhắc ở trên, vị trí đặt két cũng phụ thuộc vào tuổi của chủ doanh nghiệp.

Theo trạch mệnh của mỗi cái nhân được quyết định rõ rang, không sai lệch theo Bát trạch. Sự kết hợp với hướng sinh khí của chủ doanh nghiệp, nếu thuộc Đông tứ trạch, hoặc Tây tứ trạch, là một sự kết hợp hoàn hảo giữa việc thu hút tài vượng của hướng két và chủ doanh nghiệp.

Nên đặt những vật gì trong két sắc để đem lại tài lộc

Tỳ hưu

Theo kinh nghiệm của các chuyên gia tại tỳ hưu là một loài mãnh thú có vẻ ngoài hung hãn, đáng sợ, tuy nhiên lại mang ý nghĩa tốt lành. Tỳ hưu được mô tả là một loài thú có sừng, bờm dài uốn cong. Sừng của tỳ hưu có tác dụng trừ tà, thu hút tài lộc từ khắp nơi về cho gia chủ.

Vì lẽ đó, hình ảnh tỳ hưu xuất hiện nhiều nơi trong cuộc sống thường ngày, với ước vọng cầu mong tài vượng đến với gia đình. Với két sắt đặt tại văn phòng, chủ doanh nghiệp có thể đặt tỳ hưu lên phía trên két sắt, mặt hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ để thu nạp vượng khí bốn phương.

Thiềm Thừ

Thiềm thư vật mang ý nghĩa tài lộc

Theo truyền thuyết, Thiềm Thừ là loài yêu tinh được Lưu Hải tiên ông thu phục.

Sau khi cải tà quy chính, Thiềm Thừ đi khắp nơi, giúp đỡ người nghèo bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn tại nhà ai, sẽ báo tin gia chủ nhận được giàu sang, phú quý. Vì lẽ đó, Thiềm Thừ được xem là con vật quý, là biểu tượng cho sự vượng tài. Đặt Thiềm Thừ nên mặt trên két sắt giúp thu hút tài lộc, tuy nhiên chú ý phần đầu của Thiềm Thừ hướng vào trong nhà. Thân của Thiềm Thừ không nên đặt đối diện với cửa mà tạo thành hướng chéo.

Đồng tiền hoa mai

Đây là loại đồng tiền có hình 5 cánh, giống hoa mai. Theo quan niệm của người xưa, đồng tiền hoa mai có tác dụng lớn đối với con đường công danh vinh hiển, sự nghiệp tấn tới, giúp thăng quan tiến chức, hóa giải kẻ tiểu nhân. Do đó, chủ doanh nghiệp nên bỏ đồng tiền hoa mai trong két sắt để thu được vận may, vượng khí.

Với những lưu ý cơ bản về vị tri đặt két sắc khi chuyển đến văn phòng mới trên đây, thì trước khi chuyển văn phòng, các chủ doanh nghiệp người kinh doanh nên đến địa điểm văn phòng mới để tìm hiểu, khảo sát vị trí để đặt két sắt của mình trước nhé. Việc này không những đảm bảo an toan, bản mật mà còn thu hút được tiền tài, khí vận tốt đến cho hoạt động sau này của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, trong phong thủy chuyển văn phòng còn có rất nhiều điều cần chú ý để đem đến vận may, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status