Các tiêu chí chọn mua két sắt cho công ty doanh nghiệp

Két sắt là sản phẩm rất hữu ích trong các công ty doanh nghiệp, ngoài chức năng giữ an toàn cho tiền bạc hay các tài sản giá trị lớn két sắt còn được dùng để cất giữ các tài liệu quan trọng có giá trị gấp nhiều lần tài sản hiện tại, nên việc chọn lựa một chiếc két sắt chất lượng tốt để sử dụng trong công ty, doanh nghiệp là điều rất quan trọng, vậy két sắt sử dụng trong công ty hay các doanh nghiệp cần đáp ứng được những tiêu chí gì, mua két sắt nào là phù hợp các bạn hãy tìm hiểu tại bài viết về các tiêu chí chọn mua két sắt cho công ty doanh nghiệp nhé.

Két sắt sử dụng trong công ty, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

Thể tích phải lớn để đựng các loại giấy tờ hồ sơ có kích thước to,  dung tích phải chứa được nhiều bởi nhu cầu sử dụng thường là rất cao.

Phải có hệ thống chống cháy thật tốt có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, ít nhất phải chịu được 1000 độ C trong 2 tiếng để đảm bảo cho các loại tài sản giấy tờ không bị hư hại nếu như không may xảy ra hỏa hoạn.

Nên có trọng lượng cao để kẻ trộm không thể di chuyển hay mang vác két sắt đi nơi khác, két cần được trang bị hệ thống chuông báo động kêu to rõ trong trường hợp có kẻ gian muốn phá hay mở trộm két sắt.

Két sắt Hòa Phát dành cho doanh nghiệp và xi nghiệp

Két sắt sử dụng cho công ty hay doanh nghiệp nên có hệ thống chốt an toàn nhiều, các chốt phải to khỏe làm từ thép đặc và luôn ăn sâu vào lòng két, các chi tiết lắp ráp phải đạt độ kín khít tối đa chống kẻ gian có thể cạy mở.

Nên chọn loại két sắt có nhiều ngăn để có thể phân chia và sắp xếp các loại tài sản ngăn nắp gọn gàng và tiện lợi cho quá trình sử dụng sau này.

Két sắt cho công ty doanh nghiệp nên sử dụng loại khóa nào:

Két sắt công ty, doanh nghiệp sử dụng khóa cơ:

Khóa cơ mã số là loại khóa có độ bền rất cao rất hiếm khi hư hỏng trong quá trình sử dụng, không tốn nhiều công bảo trì bảo dưỡng, chống chịu được va đập, khó dò mở mã số, hệ thống bảo mật vô cùng phức tạp nên có thể chống trộm rất tốt.

Két sắt Hòa Phát khóa cơ với chỉ số an toàn và chống cháy cao

Điểm yếu của loại khóa này đó là người sử dụng phải luôn ghi nhờ mật khẩu nếu như không may quên mật khẩu thì sẽ rất tốn chi phí và thời gian để có thể mở được két sắt.

Két sắt công ty doanh nghiệp sử dụng khóa điện tử:

Két sắt sử dụng hệ thống bảo mật là bảng mã điện tử nên tính an toàn và độ chính xác rất cao, rất khó để có thể dò được mã số, bộ mật mã của két sắt có thể cài đặt là từ 1 đến 8 số, hệ thống khóa điện tử có tính an toàn cao dù ổ khóa có bị phá hủy thì cũng không thể dễ dàng mà mở được két sắt, két có cách sử dụng đơn giản nhanh chóng tiết kiệm thời gian, ai cũng có thể dùng và cách đổi mã số cũng rất dễ dàng nhanh chóng.

Két sắt công ty Hòa Phát khóa điện tử dễ sử dụng

Két có hệ thống báo động chống trộm rất tốt, chuông sẽ kêu to khi két bị va chạm, chạy mở hay di chuyển, các dong két sắt điện tử sử dụng pin làm nguồn năng lượng nên trong quá trình sử dụng cần phải chú ý thay pin định kỳ.

Két sắt công ty doanh nghiệp sử dụng khóa vân tay:

Sở hữu công nghệ bảo mật tốt nhất hiện nay két sắt vân tay là dòng két sắt cao cấp với tính bảo mật rất cao cách sử dụng dễ dạng đơn giản vô cùng nhanh chóng tiết kiệm thời gian.

Công nghệ bảo mật vân tay hiện nay rất khó để có thể làm giả nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại két này. Két cũng được tích hợp hệ thống báo động bằng chuông khi kẻ trộm cạy phá hay làm giả vân tay, két có thể ghi nhớ hơn 100 dấu vân tay khác nhau giúp cho việc quản lý tài sản được dễ dàng hơn khi công việc phân chia cho nhiều người.

Két sắt vân tay rất an toàn bảo mật tốt không lo bị trộm dò mật mã hay làm giả mật mã, có thể báo động khi có kẻ gian cố ý mở két, khi bị di chuyển va đập mạnh, phù hợp cho khối văn phòng cần nhiều người quản lý vì két vân tay có thể ghi nhớ 100 dấu vân tay khác nhau.

Xem thêm:

Phương pháp chọn két sắt cho công ty doanh nghiệp

  • Nên chọn loại két sắt có kích thước to, có hệ thống bảo mật tốt và quan trọng nhất là phải chống cháy.
  • Chọn mua két sắt ở những đại lý cung cấp uy tín chính hãng như https://ketsathoaphat.com.vn/ để có thể mua được một chiếc két chất lượng sẽ mang đến sự an toàn cho tài sản của công ty doanh nghiệp.
  • Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính để mua két sắt khóa cơ, khóa điện tử hay khoá vân tay tránh lãng phí.​

Loại két sắt cho công ty doanh nghiệp được ưa chuộng:

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS110K1C1

Két sắt thông minh Hòa Phát Smart safe SS90
Giá két sắt Hòa Phát : 5.104.000đ

Két sắt hòa phát 110kg

Kích thước ngoài: R481 x S560 x C677 mm

Kích thước trong: R333 x S340 x C461 mm

KS110k1C1 đổi được mã số theo ý muốn của người sử dụng

Với kích thước sử dụng lớn Để được tiền vàng, laptop, cặp file tài liệu

Bảo vệ tài sản giấy tờ không bị cháy nổ

Tích hợp được cho gia đình và công ty

Độ bền và ổ định lên tới 30 năm

Két sắt để được các vị trí góc phòng, gầm bàn, cạnh đầu giường…

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS110K1DT điện tử

Giá két sắt Hòa Phát : 5.335.000đ

Trọng lượng: 110kg

Kích thước: Rộng x Sâu x Cao

Kích thước ngoài: 481 x 560 x 677 mm

Kích thước trong: 333 x 340 x 461 mm

Đây là loại két sắt chống cháy, chống trộm có dung tích khá lớn, được sử dụng để cất giữ, đảm bảo an toàn cho những tài sản có giá trị và các giấy tờ quan trọng của gia đình, văn phòng, nhà hàng…chống trộm, chống cậy phá. Trường hợp có dấu hiệu nhập sai mã quá 3 lần hoặc cố ý di chuyển, cậy phá, chuông báo động sẽ được kích hoạt.

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS110K2C1

Giá két sắt Việt Tiệp : 5.280.000đ

Trọng lượng: 110kg

Kích thước: Rộng x Sâu x Cao

Kích thước ngoài: 481 x 560 x 677 mm

Kích thước trong: 333 x 340 x 461 mm

KS110K2C1 đổi được mã số theo ý muốn của người sử dụng

Với kích thước sử dụng lớn Để được tiền vàng, laptop, cặp file tài liệu

Bảo vệ tài sản giấy tờ không bị cháy nổ

Tích hợp được cho gia đình và công ty

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS135K1DT điện tử

Trọng lượng: 135kg
Kích thước: Rộng x Sâu x Cao
Kích thước ngoài: 481 x 560 x 761 mm
Kích thước trong: 333 x 3400 x 545 mmĐây là loại két sắt chống cháy, chống trộm có dung tích khá lớn, được sử dụng để cất giữ, đảm bảo an toàn cho những tài sản có giá trị và các giấy tờ quan trọng của gia đình, văn phòng, nhà hàng…chống trộm, chống cậy phá. Trường hợp có dấu hiệu nhập sai mã quá 3 lần hoặc cố ý di chuyển, cậy phá, chuông báo động sẽ được kích hoạt.

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS135K2C1

Két sắt Hòa Phát giá :6.633.000đ

Trọng lượng: 135kg (Với mức cân nặng như thế này thì đảm bảo hai người to khỏe cũng khó di chuyển được két ra khỏi vị trí ban đầu)

Kích thước: Rộng x Sâu x Cao

Kích thước ngoài: 481 x 560 x 761 mm

Kích thước trong: 333 x 3400 x 545 mm

Két sắt chống cháy Hòa phát được trang bị 2 ổ khóa chìa và 1 ổ khóa cơ đổi mã

– Với kích thước sử dụng lớn Để được tiền vàng, laptop, cặp file tài liệu

– Bảo vệ tài sản giấy tờ không bị hư hỏng bởi hỏa hoạn

– Tích hợp được cho gia đình và công ty

– Độ bền và ổ định lên tới 30 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

DMCA.com Protection Status