8 điều bạn cần biết về két sắt trong phòng khách sạn

1. Bảo vệ tài sản cho du khách

Trong khi việc chọn một chiếc két an toàn tiêu chuẩn thay vì một chiếc két được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong phòng khách sạn có vẻ là một cách tốt để du khách có thể bảo mật tiền, nữ trang, tài sản cá nhân khi lưu trú tại đây! Két sắt khách sạn có các tiện nghi để bảo vệ tài sản cho du khách , quản lý không cho kẻ xấu ăn trộm đồ của khách hàng. Đồng thời cũng tạo độ uy tín của khách sạn khi khách hàng lưu trú tại đây.

Két sắt khách sạn Hòa Phát dòng két sắt chính hãng

Két sắt mini khách sạn là một mẫu két an ninh cơ bản được thiết kế cho những người có ngân sách eo hẹp… nhưng mẫu sản phẩm này vẫn được ưa chuộng vì tiện lợi, chi phí thấp.

2. Chìa khóa két sắt khách sạn an toàn

Với Két an toàn khách sạn kỹ thuật số điện tử (Hoạt động bằng pin), khách phải nhập mã số mình chọn để khóa két và chính mã này phải được sử dụng lại để mở lại két, nếu khách quên mã kết hợp thì tùy thuộc vào loại két sắt, nó có thể được mở bằng mã chính hoặc chìa khóa, được quản lý khách sạn giữ lại.

Két sắt khách sạn dòng khóa điện tử dễ sử dụng

3. Két sắt mã vân tay, quẹt thẻ khách sạn

Két sắt khách sạn có sẵn có thể được mở và đóng bằng thẻ quẹt , vân tay thay vì kết hợp hoặc chìa khóa, điều này có nghĩa là cùng một thẻ được sử dụng để mở khóa cửa phòng có thể được sử dụng để mở két hoặc nếu khách sạn thích khách hàng có thể sử dụng mã vân tay riêng.

4. Két sắt trong phòng khách sạn làm tăng sự tin tưởng của du khách

Mặc dù rất hiếm khi xảy ra trộm cắp trong phòng khách sạn, nhưng sự hiện diện của một chiếc két an toàn trong phòng khách sạn của bạn, có thể là sự khác biệt giữa việc khách chọn khách sạn của bạn hay ở với một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn.

Két sắt khách sạn Hàn Quốc chính hãng – mẫu mã đa dạng

Mẫu két sắt mini khách sạn giá rẻ – Mức độ an ninh này làm tăng sự tin tưởng của khách vào an ninh khách sạn và hỗ trợ nếu khách của bạn phàn nàn rằng ai đó có thể đã mở két của họ khi họ ra ngoài.

5. Kiểm tra được độ an toàn trong phòng khách sạn

Vì két sắt của khách sạn có chức năng ghi đè quản lý, nên có khả năng khách tố cáo nhân viên tại khách sạn đã xâm nhập vào két sắt, vì vậy một số két sắt khách sạn có chức năng kiểm tra sẽ liệt kê tới 100 lần mở gần nhất của an toàn.

6. Kiểm tra kích thước để đồ để đặt kích thước két sắt phù hợp

Thường két sắt khách sạn chỉ để dùng để đựng tiền hoặc nữ trang tải sản. Kiểm tra kỹ kích thước của két sắt trước khi đặt mua, một số mẫu két sắt khách sạn quá nhỏ để chứa máy tính xách tay, và két sắt khách sạn lớn hơn chỉ đủ lớn cho máy tính xách tay có màn hình 15 ″ hoặc 16 ″.

Két sắt khách sạn Hòa Phát phù hợp mọi căn phòng

7. Nên đặt két sắt mini dấu kín ở trong tủ để giảm thiểu sự chú ý của kẻ trộm

Kẻ trộm có xu hướng nhắm vào những vật có giá trị được cất giữ ở vị trí trung tâm để làm cho việc trộm cắp có giá trị và két sắt trong phòng loại bỏ nhược điểm của két an toàn và két lớn hơn được cất sau quầy lễ tân của khách sạn.

Két an toàn trong phòng khách sạn welko được thiết kế để đựng các vật dụng có giá trị như máy tính xách tay, đồ trang sức, séc du lịch, tiền mặt, thẻ tín dụng, máy ảnh, v.v.

8. Khách hàng muốn chọn két mã vân tay hoặc mã điện tử riêng

Nghiên cứu gần đây dựa trên khảo sát của các chuỗi khách sạn quốc tế cho thấy rằng hầu hết khách doanh nhân thích bảo mật của két sắt phòng khách sạn kỹ thuật số vì chúng dễ sử dụng và cho phép họ chọn mã truy cập của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status